Bộ phân tầng ra vào thang máy Soyal AR-401RO

Nhà sản xuất:Hãng sản xuất Soyal

Mã sản phẩm:Soyal AR-401RO

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 5,000,000đ
Giá chưa có VAT: 5,000,000đ
Số lượng:

Bộ phân tầng ra vào thang máy Soyal AR-401RO được Thế giới thiết bị an ninh nhập khẩu từ Đài Loan là thiết bị điều khiển, kiểm soát ra vào thang máy nhằm đảm bảo an ninh cho các tòa nhà, chung cư cao cấp. Bộ điều khiển trung tâm có thể kết nối với đầu đọc thẻ AR-721H/AR725H dùng thẻ RFID để kiểm soát ra vào thang máy. Đây là giải pháp an ninh tối ưu giúp cho việc bảo vệ tòa nhà, khách sạn, công ty trở nên thận tiện, chuyên nghiệp, giảm nhân lực bảo vệ mà vẫn đảm bảo an ninh.

Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy tích hợp thẻ cảm ứng:

Hệ thống sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng can thiệp vào bộ điều khiển Rơle của thang máy. Rồi dùng phần mềm lập trình cho các thẻ, mỗi một thẻ sẽ được phân quyền vào ra tại các tầng nhất định, ngoài các tầng đó sẽ không đi được các tầng khác hoặc không có thẻ sẽ không đi được.

M đăngỗi người muốn sử dụng thang máy sẽ được cấp một thẻ không tiếp xúc (Proximity card), thẻ này đã được ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên/xuống một số tầng nhất định trong toà nhà. Khi người sử dụng vào cabin máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin, dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ đăng ký lên/xuống.

Người quản lý sẽ biết các sự kiện vào ra: Như người vào ra, thời gian vào ra tại các tầng và điều khiển trực tiếp được thang máy.

Rất thuận tiện cho việc quản lý thang máy của những toà nhà, building, căn hộ cao cấp, công ty

Thiết bị đề xuất:

+ Đầu đọc kiểm soát đi vào thang máy: AR727H
+ Bộ điều khiển thang máy AR 401 (Lựa chọn thêm – trong trường hợp phần quyền ra vào từng tầng)
+ Bộ kết nối tín hiệu giữa đầu đọc AR 727H vào PC – Convertor AR701CM
+ Bộ kết nối giữa đầu đọc AR 727H và Bộ điều khiển trung tâm AR 401
+ Bộ nguồn dự phòng điện cho đầu đọc và Bộ điều khiển trung tâm

Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Ads