Máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt UFace602

Nhà sản xuất:Hãng sản xuất Kobio

Mã sản phẩm:UFace-602

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 7,500,000đ
Giá chưa có VAT: 7,500,000đ
Số lượng:

Máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt kết hợp vân tay và thẻ RFID UFace602
Xuất xứ: KOBIO - Công Nghệ Hàn quốc
Tính năng kỹ thuật:
- Khả năng quản lý: 1200 khuôn mặt, 2000 vân tay, 10000 thẻ (option)
- Sử dụng bộ xử lý Intel của Mỹ
- Bộ nhớ: 100 000 bản ghi
- Tích hợp camera độ phân giải cao
- Giao tiếp : TCP/IP , USB
- Màn hình cảm ứng TFT 4.3"
-Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
- Kết nối khóa điện tử, Exit, Door sensor
- Thời gian nhận diện: ~ 1-2 giây
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Nguồn: 12V 3A
- Kích thước: 193.6L x 165H x 111W mm (LxWxT)
- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

 Máy chấm công kiểm soát nhận diện khuôn mặt có những ưu điểm vượt trội sau:
1) Máy chấm công nhận diện khuôn mặt thuộc loại máy chấm công cao cấp nhất trong các dòng máy chấm công hiện nay so với tính năng của các loại máy chấm công giấy và thẻ từ kể cả máy chấm công vân tay.

2) Với công nghệ nhận diện khuôn măt, khuôn mắt chính là cơ sở để nhận diện chấm công máy chấm công khuôn mặt có thể loại bỏ được các nhược điểm mà các loại máy khác còn vướng phải như thẻ giấy bị rách đối với thẻ giấy, thẻ từ bị hỏng, xước, mất thẻ, quên thẻ, chấm công hộ, gian lận giờ ra vào…. hay chấm công  bằng vân tay có thể không chấm công được do da tay bị bong tróc, bị ướt…..

he-thong-kiem-soat-bang-the-tu-thang-may-592x308

3) Với thiết kế hiện đại tân tiến nhất kích thước lại nhỏ gọn cộng thêm có vỏ bọc bền, chắc chắn vì vậy máy chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ được chú ý và tin dùng nhiều và được đánh giá cao nhất hiện nay.

4) Ưu điểm lớn nữa là đa số các doanh nghiệp nhân viên, công nhân đều làm việc bằng tay chân, nếu chấm công bằng thẻ hay vân tay có thể gây ra nguy cơ lây lan các dịch bệnh cúm…..Còn với máy chấm công nhận diện khuôn mặt  không lo tay nhân viên dính dầu mỡ, bui bẩn sau khi làm việc gây cản trở chấm công….. Vì  với hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt các nhân công, nhân viên sẽ không phải trực tiếp chạm vào máy,  mà vẫn chấm công được.

5) Về phần cứng hệ thống máy được trang bị những chíp xử lí hiện đại tân tiến nhất, giúp thu nhận và phân tích dữ liệu cộng với xử lí thông tin đầu vào và đầu ra một cách nhanh chóng chính xác nhất. Bên cạnh đó, bộ nhớ của máy chấm công nhận diện khuôn mặt rất lớn vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy chấm công khác.

Máy chấm công Ronald Jack VF380

Với những ưu điểm vượt trội của máy chấm công khuôn mặt ở trên thì còn trần chừ gì nữa mà bạn không chọn cho đơn vị mình một chiếc máy chấm công nhận diện khuôn mặt 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Ads