Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh

Mã sản phẩm:PMBX

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 17,000,000đ
Giá chưa có VAT: 17,000,000đ
Số lượng:

S-Parking là bộ phần mềm sử dụng để quản lý xe vào ra. Hệ thống xử lý hình ảnh có thể đặt tại vị trí ở lối vào ra hay ở bất cứ vị trí nào có yêu cầu tự động nhận dạng đầy đủ biển số xe. 
S-Parkinglà phần mềm quản lý bãi đỗ xe đa tính năng, giúp bạn quản lý mọi bãi đỗ xe quy mô vừa và lớn. Phần mềm được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều mô hình quản lý khác nhau
Tính năng
S-Parking là bộ phần mềm sử dụng để quản lý xe vào ra. Hệ thống xử lý hình ảnh có thể đặt tại vị trí ở lối vào ra hay ở bất cứ vị trí nào có yêu cầu tự động nhận dạng đầy đủ biển số xe. S-Parking là phần mềm giữ xe thông minh đa tính năng, giúp bạn quản lý mọi bãi đỗ xe quy mô vừa và lớn. Phần mềm được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều mô hình quản lý khác nhau.

S-Parking được xây dựng với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt và rất trực quan dễ thao tác. Điểm mạnh của phần mềm đó là có thể được sử dụng kết hợp với phần cứng tạo ra một hệ thống linh hoạt mà nhà đầu tư có thể lựa chọn tùy theo yêu cầu và theo quy mô của từng bãi đỗ xe.

Bộ phần mềm S-Parking bao gồm 2 chương trình là S-PARKING và S-PARKNET

Báo cáo phân tích tổng hợp chuyên nghiệp.

Báo cáo là phần không thể thiếu trong các hệ thống giám sát và điều khiển, với SPARK nhà quản lý sẽ có được những báo cáo thống kê, phân tích tổng hợp chi tiết, cụ thể, giúp cho nhà quản lý có cái nhìn tổng thể chính xác nhất về toàn bộ hệ thống bãi đỗ xe, tránh thất thu thất thoát. Đồng thời hỗ trợ cho nhà quản lý hoạch định những chiến lược kinh doanh hiệu quả  hơn.

S-PARKING hỗ trợ các loại báo cáo:

- Báo cáo tổng hợp cho toàn bộ bãi đỗ xe theo ngày, tháng, năm.
- Thống kê chung cho bãi đỗ xe.
- Báo cáo tình trạng hoạt động của hệ thống bãi giữ xe thông minh.
- Tùy biến báo cáo tùy theo yêu cầu của khách hàng.


Tính năng báo cáo của phần mềm SPARK.NET

S-PARKNET Web-based tạo điều kiện để người quản lý có thể dùng trình duyệt Web xem được hệ thống báo cáo phong phú như sử dụng SPARKNET Winform, không cần cài đặt phần mềm, đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi. Góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp cũng như tạo ra bước đột phá về công nghệ về Web-based.

 

 

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Ads