Thiết bị báo trộm hồng ngoại

Bạn quá bận rộn với công việc phải thường xuyên ra ngoài hoặc đi công tác xa,...Bạn cảm thấy không yên tâm mỗi khi bước chân ra khỏi nhà, bạn mong    muốn lắp đặt một thiết bị chống trộm hiệu quả nhưng vẫn còn băn khoăn và chưa biết lựa chọn thiết bị nào?  Các thiết bị chống trộm được cung cấp hiện nay khá đa dạng và càng ngày càng hiện đại, cải tiến hơn. Để đảm bảo đem lại sự an toàn cho tài sản và những người thân trong gia đình bạn   thiết bị báo trộm hồng ngoại là một  giải pháp  tuyệt vời dành cho bạn.  Khi có trộm, thiết bị báo trộm hồng ngoại không những bật còi báo động đã tích hợp sẵn mà làm sáng đèn để cảnh cáo tên trộm, giúp bạn quan sát được nơi có trộm đột nhập.

Thiết bị báo trộm hồng ngoại thường dùng để phát hiện và cảnh cáo trộm đột nhập từ sân thượng, ban công, hiên nhà, sân trước, sân vườn,.... 

Thế giới Thiết Bị An Ninh chuyên cung cấp những thiết bị chống trộm thông minh.. hiện đại nhất hiện đại nhất hiện nay . Hãy đến với Thế giới Thiết Bị An Ninh để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí.

Hotline:   0983219958

Hiển thị: Danh sách Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Thiết bị báo trộm secumax SM-G20
Mua ngay

 Secumax SM-G20 là bộ trung tâm báo trộm được tích hợp ứng dụng GSM,.....

3,000,000đ
Thiết bị chống trộm hồng ngoại HT1A
Mua ngay

Thiết bị chống trộm hồng ngoại HT1A là thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại, khi có.....

270,000đ
ads