Các dịch vụ tại thế giới an ninh

Đăng bởi trong Tin công ty, Dịch vụ vào ngày November 13, 2015 . 0 bình luận.

Thegioithietbianninh.com - Hệ thống bán lẻ thiết bị an ninh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam là lựa chọn uy tín - tin cậy của khách hàng trên cả 3 miền. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và lắp đặt hệ thống an ninh với 3 mục tiêu : giải pháp TOÀN DIỆN, sản phẩm TIN CẬY, và phong cách phục vụ CHUYÊN NGHIỆP.

Thegioithietbianninh.com là thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam có hệ thống showroom thiết bị an ninh Tiện ích – Thuận tiện – Sản phẩm phong phú cho khách hàng lựa chọn ở cả 3 miền Bắc Trung Nam với Các sản phẩm thiết bị an ninh nằm trong TOP 10 THƯƠNG HIỆU.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi trẻ năng động đầy nhiệt huyết, được đào tạo tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và hiểu về tâm lý của kẻ trộm vì thế có thể đưa ra các tính huống giả lập mà bạn có thể gặp phải, từ đó tìm ra các giải pháp trong từng tình huống cụ thể, giúp khách hàng đạt được hiệu quả nhất trong việc lắp đặt sản phẩm an ninh.

Trong xu thế phát triển hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh – an toàn, hệ thống tự động, hệ thống điều khiển từ xa là rất cần thiết. Thế giới thiết bị an ninh chuyên cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho các hộ gia đình, khu phố, văn phòng, doanh nghiệp…  Các giải pháp, sản phẩm tổng thể bao gồm:

- Hệ thống khóa cửa an ninh, chống trộm  được bảo mật bằng vân tay, mã số, thẻ cảm ứng có thể kiểm soát an ninh cho khu vực cần bảo vệ

- Hệ thống camera an ninh giám sát cả ngày lẫn đêm với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, độ nét rất cao, xem qua Smartphone giúp bạn kiểm soát toàn khu vực cần bảo vệ .

- Hệ thống báo trộm chống đột nhập, cảnh báo sớm giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi đi vắng với các hệ thống cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến mở cửa, hàng rào hồng ngoại chống đột nhập, khóa cửa chống trộm với độ tin cậy cao.

- Hệ thống báo cháy gia đình căn hộ, nhà riêng, biệt thự với các thiết bị báo rò rỉ ga, báo khói và các thiết bị báo như gọi điện thoại cho Bạn, cho Cảnh sát 114, đồng thời báo động tại chỗ bằng còi đèn giúp Bạn yên tâm tuyệt đối

- Hệ thống chuông cửa có hình giúp Khách hàng có thể quan sát và hội thoại với Khách đến thăm để chủ động trong việc tiếp khách và có thể kiểm soát việc mở cửa từ xa cho Khách.

Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi mang đến cho quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa hoặc không còn phải giám sát theo dõi nữa mà nó làm hoàn toàn tự động cho quý khách. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: tự động tắt mở thiết bị điện trong gia đình hoặc điều khiển từ xa. Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo qua mail, ĐTDĐ, tự động báo chuông ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dõi…

Và còn rất nhiều sản phẩm an ninh đặc thù , chuyên dụng, công nghệ mới luôn được nghiên cứu bổ sung với nhiều tiện ích mới.

THẾ GIỚI THIẾT BỊ AN NINH - Hệ thống bán lẻ thiết bị an ninh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đã và đang luôn nỗ lực hết mình để có thể cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm với 3 tiêu chí : phù hợp nhất với như cầu - dịch vụ an tâm nhất - giá thành cạnh tranh nhất

Thegioithietbianninh.com với sứ mệnh : “ Bảo vệ gia đình bạn”

Trụ sở: Hà Nội                                                         
Tel: 043.221.6293  - Hotline: 0963 92 5539                                                    
Fax : 043.943.6889                                                   
Office: 103 - Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân           

Chi nhánh:  Đà Nẵng      
Tel: 0511.3628338   
Fax : 0511.3628339  
Office:163 Nguyễn Khánh Toàn - Q.Hải Châu

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 083.965.1400
Fax: 083.965.1401
Office:16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10

Thẻ: thiết bị an ninh, noi ban thiet bi an ninh uy tin Cập nhật mới nhất: January 26, 2016

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: