Thư Chúc tết Bính Thân 2016

Đăng bởi trong Tin công ty, Dịch vụ, Khách hàng, Đại lý vào ngày January 28, 2016 . 0 bình luận.

 

Kính gửi Qúy Khách hàng & Đối tác !
      Lời đầu tiên Thế Giới Thiết bị an ninh xin gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua.
      Năm 2015 là năm ghi ấn nhiều sự kiện đáng nhớ trong quá trình phát triển của Thế giới thiết bị an ninh. Mặc dù nền kinh tế cả nước còn gặp nhiều khó khăn, song với những nỗ lực không ngừng cùng sự ủng hộ đến từ Quý khách hàng, đối tác đã tạo nên nguồn động viên và nguồn lực to lớn giúp Thế Giới Thiết bị an ninh vững bước phát triển. 
      Thế giới thiết bị an ninh sẽ luôn nỗ lực không ngừng để đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất !Trong thời gian tới, cùng với những định hướng chiến lược, chúng tôi hy vọng sẽ luôn được sát cánh cũng quý khách hàng & Đối tác trên chặng đường đi tới thành công !
Nhân dịp tết Nguyên Đán - Bính Thân 2016 kính chúc quý Khách hàng & Đối tác sang năm mới " Sức Khỏe - May mắn - Thành công "! 
Để thuận tiện việc giao dịch với Thế Giới Thiết bị an ninh, chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Bính Thân 2016 như sau :
- Chúng tôi sẽ ngừng giao dịch với khách hàng và đối tác từ thứu sáu ngày 05/02/2016 và sẽ trở lại hoạt động bình thường vào thứu hai ngày 15 tháng 02 năm 2016.
- Lịch nghỉ được áp dụng cho toàn bộ khối văn phòng, bán hàng, kỹ thuật và bảo hành. 

      Trân trọng ! 

 

Thẻ: thu chuc tet, lich nghi tet Cập nhật mới nhất: January 28, 2016

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: