Lắp đặt khóa cửa điện tử Hune tại chung cư C14 Bộ Công An

Đăng bởi trong Khách hàng, Tin tức công nghệ, Dự án đã thực hiện vào ngày December 21, 2015 . 0 bình luận.


Khóa cửa điện tử không còn là một khái niệm mới mẻ và xa lạ gì với chúng ta hiện nay. Khóa cửa điện tử không chỉ nhằm thay thế cho các loại khóa cửa cơ một cách hiệu quả mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn, an tâm cho người sử dụng mà Khóa cửa điện tử còn mang lại sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
Với việc, các loại khóa cơ thông thường không còn đem đến sự an toàn cho người sử dụng ( các hiện tượng phá khóa, cậy khóa, cắt khóa xảy ra thường xuyên và dễ dàng ), Khóa cửa điện tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. 

Được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất hiện nay: công nghệ vân tay, thẻ từ, mã số, nhận dạng khuôn mặt. Khóa cửa điện tự sẽ mang đến sự an toàn với độ bảo mật cao đồng mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng bởi chính những dấu vân tay, những chiếc thẻ từ nhỏ ngọn hay dãy mã số của người sử dụng đặt, khuôn mặt người sử dụng chính là những chiếc chìa khóa. người sử dụng sẽ không còn phải lo lắng swoj bị sao chép chìa khóa, quên chìa khóa hay đanh rơi chia khóa ở đâu đó.
Với những ưu điểm trên, hôm nay Thế Giới Thiết bị an ninh xin giới thiệu đến các bạn bộ khóa cửa điện tử Hune 929SS-3-M , bộ sản phẩm khóa cửa điện tử đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay, để các bạn có thể hiểu rõ được những tính năng cũng như những tiện ích mà khóa cửa điện tử mang đến cho cuộc sống của chúng ta hiện nay.
Tổng quan về bộ sản phẩm:
 * Khóa cửa điện tử Hune 929SS-3-M là dòng khóa cửa điện tử cao cấp sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay và mã số tiên tiến nhất hiện nay trong công nghệ an ninh và bảo mật. Mang lại sự an toàn cho ngôi nhà và an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. 

- Phương thức mở khóa: Mở khóa bằng vân tay, mã số và chìa khóa cơ.              

- Phương thức mở khóa: Mở khóa bằng vân tay, mã số và chìa khóa cơ.                    Click and drag to moveClick and drag to moveClick and drag to move

- Đăng ký và quản lý 120 dấu vân tay và 1 mã số. Trong đó gồm 3 dấu vân tay chủ, 117 dấu vân tay thành viên, 1 mật mã, dấu vân tay thành viên được chia thành 4 nhóm dấu vân tay. Dấu vân tay chủ (Master): Dùng để đăng ký hoặc xóa dấu vân tay thành viên, mật mã

- Cho phép xóa từng dẫu vân tay theo thứ tự đăng ký hoặc theo từng nhóm dấu vân tay.

- Quét vân tay: Quét 2 lần để lấy 1 mẫu vân tay, lưu và xóa dấu vân tay: Trực tiếp trên khóa không cần kết nối với máy vi tính, chức năng khóa đôi: Khóa bằng 5 chốt, an toàn cao.
- Mắt đọc vân tay cảm biến quang học: đọc vân tay nhanh và chính xác.
- Chất liệu: hợp kim không rỉ, chống va đạp mạnh, chống trầy xước.
- Màu sắc: với 3 màu: Inox bóng, Gold bóng, Bạc bóng cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian ngôi nhà và sở thích  người sử dụng.
- Thích hợp với nhiều môi trường làm việc, áp dụng cho nhiều loại cửa: cửa gỗ, cửa thép, cửa chống cháy...
- Nguồn điện sử dụng: Dùng 4 viên pin kiềm AA hoặc DC 9V cho nguồn dự phòng, tuổi thọ của pin: Khoảng 12 tháng, chức năng cảnh báo khi PIN yếu để tiến hành thế.
- Tích hợp chuông báo động khi có hiện tượng cậy, phá khóa hoặc khi xảy ra hỏa hoạn.

* Chính vì thế mà khóa cửa điện tử Hune 929SS-3-M đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các căn hộ tại Việt Nam.
Một số hình ảnh Thế giới thiêt bị an ninh lắp đặt bộ khóa cửa điện tử
Hune 929SS-3-M chất lượng tại tòa chung cư C14 Bộ Công An:

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi ! Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng !

Thẻ: khoa dien tu, khoa an ninh, khoa van tay Cập nhật mới nhất: January 27, 2016

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: