Lắp đặt thiết bị báo trộm Secumax SM- G12 cho khách hàng

Đăng bởi trong Khách hàng, Dự án đã thực hiện vào ngày December 26, 2015 . 0 bình luận.

Sự ra đời của các thiết bị báo trộm đã đem lại vô vàn tiện ích thiết thực mà bất kì ai cũng mong ước cho chính ngôi nhà của mình. Nhất là trong thời điểm những tháng cuối năm là thời kỳ mà tình hình an ninh thường rối loạn, số lượng các vụ trộm cắp gia tăng. Chính vì vậy việc trang bị cho ngôi nhà mình một hệ thống an ninh chống trộm là nhu cầu vô cùng thiết yếu
Thiết bị báo trộm thường được lắp đặt ở nhiều nơi với các vùng cảnh báo khác nhau. Có thể là theo khu vực, theo hàng rào, cửa sổ, ban công hay bất kì nơi nào mà bạn cảm thấy khách không mời có khả năng sẽ xâm nhập.

Thế giới thiết bị an ninh đã tư vấn & lắp đặt cho khách hàng tại Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội bộ thiết bị báo trộm Secumax SM-G12 là thiết bị báo trộm thông minh không dây bán chạy số 1 trên thị trường.Tổng thể ngôi nhà của khách hàng có 5 tầng, tầng 1 có 2 lớp cửa là cửa kính thủy lực và cửa cuốn nhưng khách hàng vẫn không yên tâm vì an ninh của khu vực vốn khá rất phức tạp cộng với việc chủ nhà thường xuyên vắng nhà. Nên Thế giới thiết bị an ninh đã chọn lắp cảm biến gắn cửa kính và cảm biến chuyển động gắn tường ở ngay tầng 1. Từ tầng 2 trở lên mỗi tầng sẽ gắn 1 cảm biến cửa ở các cửa ra ban công.
Dưới đây là một số hình ảnh lắp đạt thiết bị:

Cảm biến hồng ngoại và tủ trung tâm được gắn lên tường ngay lối ra vào chính để đảm bảo khi có trộm đột nhập thì ngay tức khắc cảm biến chuyển động sẽ cảm nhận và phát tín hiệu về tủ trung tâm để tủ trung tâm thực hiện chức năng hú còi báo động xuôi đuổi trộm tức khắc. Đồng thời tủ trung tâm cũng được gắn 1 sim điện thoại để thực hiện chức năng gọi điện thoại thông báo cho chủ nhà khi có trộm đột nhập

Cảm biến cửa cũng được gắn ngay cửa kính tầng 1 để đảm bảo khi trộm cạy cửa lệch 2cm thì tủ trung tâm đã phát tín hiệu cảnh báo ngay tức thì.

Từ tầng 2 trở lên sẽ được gắn các cảm biến cửa vào các cửa ra vào ban công ở các tầng phòng trường hợp trộm đột nhập cạy cửa từ các tầng trên thì thiết bị cũng có thể phát tín hiệu cảnh báo 

Toàn bộ thiết bị kết nối không dây với nhau, các đầu dò là cảm biến chuyển động + cảm biến cửa kết nối không dây về tủ trung tâm bằng một tần số nhất định. Tủ trung tâm được kết nối với nguồn điện để đảm bảo hoạt động 24/24 được. Trong trường hợp mất điện tủ trung tâm có pin lưu điện vẫn hoạt động được 3 - 4 tiếng. Còi hú cũng được gắn vào tủ tâm để cảnh báo đột nhập.

Anh Tuấn chủ nhà chia sẻ: " Từ giờ tôi hoàn toàn yên tâm mỗi khi vắng nhà mà không phải lo lắng gì cho an ninh ngôi nhà của mình nữa vì đã có thiết bị báo trộm thông minh secumax bảo vệ ngôi nhà rồi. Tết này tôi sẽ về quê ăn tết cùng với ông bà ở quê 5 ngày mà không phải lo lắng thấp thỏm như mọi năm nữa."

CẢm ơn Anh Tuấn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Thế Giới thiết bị an ninh. Kính chúc gia đình luôn hạnh phúc, an khang thịnh vượng !

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: