Lắp đặt Camera HD Camtech tại chung cư E3A - Vũ Phạm Hàm

Đăng bởi trong Khách hàng, Tin tức công nghệ, Dự án đã thực hiện, Tin an ninh vào ngày May 27, 2016 . 0 bình luận.

Trong thời đại hiện nay khi mà thời gian đang ngày càng trở nên quý báu, chúng ta lại càng ít có thời gian ở nhà cũng như quan tâm tới việc gia đình. Chính vì vậy việc thuê người giúp việc đang dần trở thành một trong những nhu cầu cần thiết. Nhưng chính điều đó cũng đang dần trở thành một trong những vấn đề nan giải được nhiều người quan tâm, khi mà bạn không thể quan sát người giúp việc có tận tình chăm sóc con mình hay không, cũng như chẳng thể quản lí họ khi cách xa họ. Cũng chẳng thể biết họ có hoàn thành tốt công việc và bổn phận của mình hay không... rất nhiều câu hỏi được đặt ra.

Đó là tình trạng chung của rất nhiều gia đình tại các thành phố lớn hiện nay. Không ngoại lệ, gia đình nhà chị Luyến tại Chung cư E3A Vũ Phạm Hàm - Cầu Giấy cùng là một gia đình trẻ có con nhỏ và đang thuê giúp việc để trông trẻ. Gia đình chị cũng rất muốn biết được con mình ở nhà có được bà giúp việc chăm sóc chu đáo hay không. Vì vậy, chị Luyến đã tìm đến Thế giới thiết bị an ninh để chúng tôi tư vấn giải pháp quan sát và quản lý an ninh ngôi nhà của mình.

Với giải pháp chúng tôi đưa ra là lắp đặt camera để quan sát ngôi nhà 24/24h và ở bất kỳ nơi đâu. chị Luyến đã rất hài lòng với giải pháp này.

Khi lắp đặt camera quan sát bạn sẽ chẳng phải bận tâm hay lo lắng con mình có được chăm sóc chu đáo hay không, bạn cũng chẳng cần sợ hãi người giúp việc có âm thầm lấy trộm đồ của gia đình mình hay không. Dù ở xa con hàng trăm km, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát mọi hoạt động của con thông qua một chiếc di động, lap top hoặc ipad có cài đặt mạng.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt camera tại chung cư E3A - Vũ Phạm Hàm - Cầu Giấy :


Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, việc lắp đặt camera giám sát trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, việc kết nối thông tin kéo ngắn khoảng cách của con người lại với nhau, từ xa bạn có thể dễ dàng theo dõi công việc của họ cũng dễ dàng ngăn chặn được những mưu đồ xấu xa. Cũng như quản lý người giúp việc một cách đơn giản dễ dàng.

Hiện nay những sản phẩm camera quan sát chất lượng cho đến camera giá rẻ đều được nhiều người ưa chuộng. Thế giới thiết bị an ninh chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm camera với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thẻ: lap dat camera gia re, camera tot gia re, camera gia re tai ha noi Cập nhật mới nhất: May 27, 2016

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: