Lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn tại Hà Nội Blue Sky Hotel

Đăng bởi trong Khách hàng, Tin tức công nghệ, Dự án đã thực hiện, Dự án, Tin an ninh vào ngày March 27, 2017 . 0 bình luận.

Hà Nội Blue Sky Hotel là một khách sạn 2* nằm trên phố Hàng Gà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nằm cách Hồ Gươm 5 phút tản bộ đồng thời cách Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Văn Miếu 1,5 km và Hồ Hoàn Kiếm thanh bình cách khách sạn 10 phút lái xe.

Hanoi Blue Sky Hotel với 40 phòng ngủ với thiết kế sang trọng, lịch lãm mang lại cho khách hàng không gian nghỉ ngơi thoáng mát.

Ý thức được việc sử dụng khóa thẻ từ khách sạn sẽ mang lại cho khách sạn một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng nên khách sạn Hà Nội Blue Sky Hotel đã tìm đến Thế giới thiết  bị an ninh để tư vấn và lắp đặt hệ thống khóa khách sạn.

Ngày 25 tháng 02 nam 2017, Thế giới thiết bị an ninh đã tiến hành lắp đặt khóa khách sạn cho Hanoi Blue Sky Hotel. Chúng tôi đã sử dụng khóa Khách sạn Hune 930 với mức giá hợp lý mà vẫn mang lại vẻ đẹp lịch sự, sang trọng cho khách sạn. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt: 

Kỹ thuật tiến hành khoan, đục lỗ để lắp khóa, công tắc tiết kiệm điện cũng được gắn ngay cửa ra vào và cạnh ổ điện để khách mỗi lần ra vào phòng khách hàng có thể dễ dàng bật tắt hệ thống điện. Chỉ cần đặt thẻ vào công tắc tiết kiệm điện là toàn bộ hệ thống điện sẽ tự động bật, cũng như khi ra khỏi phòng chỉ cần rút thẻ ra là hệ thống điện sẽ tự động tắt.  

HÌnh ảnh khóa khi lắp lên cửa trông rất thẩm mỹ, mang lại sự chuyên nghiệp cho khách sạn

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: