Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào tại Công Ty CP Hanel Software

Đăng bởi trong Khách hàng, Dự án đã thực hiện, Tin an ninh vào ngày March 08, 2017 . 0 bình luận.

Công Ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel Software là một trong 50 doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất Việt Nam chuyên : Gia công phần mềm, Tư vấn các giải pháp công nghệ, cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống. Thiết kế và phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp. Cung cấp giải pháp chính phủ điện tử.Thiết kế và sản xuất các ứng dụng di động hàng đầu tại Việt Nam. Là đơn vị có lượng nhân viên tương đối nhiều, việc chấm công và quản lý ra vào tại các phòng ban là khá phức tạp. Do có một số phòng ban yêu cầu chặt chẽ việc ra vào nên đơn vị đã tìm đến Thế Giới thiết bị an ninh nhờ tư vấn hệ thống kiểm soát ra vào tại một số phòng ban. Chúng tôi đã lên giải pháp và hai bên thống nhất lắp đặt. 

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt:

Thiết bị chấm công và kiểm soát cửa ra vào Kobio F19 được đặt ngay tại cửa ra vào chính của công ty để quản lý việc chấm công và ra vào của các nhân viên

Đầu đọc phụ được lắp phía bên trong để mọi người từ bên trong có thể đi ra ngoài bằng cách nhấn vân tay hoặc thẻ vào đầu đọc từ phía bên trong này

Do yêu cầu bảo mật cao, không phải ai cũng được phép ra vào, Phòng gia công phần mềm cũng được lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào Kobio TF1800 để quản lý, chỉ cho nhân viên của phòng mới được ra vào khu vực này:

 

Phòng gia công nhập lieuj và phòng xây dựng, phát triển các ứng dụng di động cũng như vậy : 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm dịch vu của Thế giới thiết bị an ninh. Kích chúc qúy khách hàng nhiều may mắn và thành công hơn nữa !

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: