Lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào tại công ty giải pháp phần mềm Hanel

Đăng bởi trong Dự án đã thực hiện vào ngày March 11, 2016 . 0 bình luận.

Công ty Cp Giải pháp phần mềm Hanel là công ty xây dựng công nghiệp phần mềm với quy mô vài trăm nhân viên. Vấn đề quản lý ra vào tại một số phòng ban là vẫn đề cần được quản lý nghiêm ngặt và chặt chẽ.

Qua khảo sát thực tế và tiếp nhận yêu cầu về hình thức quản lý ra vào tại từng phòng ban, cùng với đó Thế Giới thiết bị an ninh đã tư vấn một giải pháp kiểm soát ra vào phù hợp với nhu cầu mà ban lãnh đạo đang muốn đi vào áp dụng. Hình thức quản lý được áp dụng tại các cửa ra vào chính của khu nghiên cứu công nghệ ra vào bằng vân tay, phân quyền cho từng cán bộ công nhân viên được phép ra vào từng khu vực phòng ban và hạn chế được số lượng người ra vào khu vực cần thiết. 
Thế giới thiết bị an ninh vinh dư được chọn làm đơn vị triển khai hệ thống kiểm soát ra vào làm tăng tính chuyên nghiệp cũng như an ninh tòa nhà được nâng cao hơn và rất dễ dàng trong việc quản lý. Tất cả hệ thống thiết bị kiểm soát cửa ra vào đều được kết nối trực tiếp với hệ thống máy tính đặt tại phòng máy chủ của tòa nhà , để dễ dàng trong việc quản lý người ra vào trong khu vực nghiên cứu công nghệ.

Dưới đây là một vài hình ảnh lắp đặt: 

Đầu đọc chính được gắn ngay cửa ra vào vào chính của khu nghiên cứu công nghệ

Đầu đọc phụ được gắn ngay phía bên trong để có thể kiểm soát cả giờ ra của nhân viên

Tiếp đến là đầu đọc chính cũng được gắn tại một khu khác là Phòng quản lý nhân sự

Quý khách có nhu cầu lắp hệ thống kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay hay thẻ cảm ứng xin vui lòng liên hệ Hotline: 0963 92 5539 

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu về công nghệ nhận dạng trong quản lý an ninh và kiểm soát, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng ! 

Thẻ: lap dat kiem soat cua, kiem soat cua ra vao, thiet bi kiem soat ra vao Cập nhật mới nhất: March 11, 2016

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: