Câu hỏi 1: Thiết bị báo trộm hoạt động như thế nào?

Đăng bởi trong Hỏi đáp vào ngày December 08, 2015 . 0 bình luận.

Trả lời: Thiết bị báo trộm tập hợp nhiều công nghệ hiện đại, đâu tiên phải kể đến là công nghệ báo trộm qua điện thoại cực kỳ hiện đại. Bộ điều khiển trung tâm gắn thẻ sim công nghệ song phổ biến GSM có thể dùng như 1 chiếc điện thoại. Điểm hay của công nghệ này là khi có kẻ lạ đột nhập thì bộ điều khiển trung tâm sẽ tự động gửi tin nhắn SMS cảnh báo đồng thời đến 5 số điện thoại được cài đặt trước đó.

Thiết bị báo trộm hoạt động như thế nào?

Công nghệ nhận dạng hồng ngoại PIR dùng trên các đầu dò hồng ngoại phát hiện chuyển động, đây là công nghệ tiến tiến ứng dụng hồng ngoại để phát hiện các nguồn nhiệt hồng ngoại. Hầu hết các thiết bị đều liên lạc với nhau qua công nghệ sóng radio hoạt động độc lập vừa thẩm mỹ vừa có khả năng không bị mất kết nối do đường truyền vật lý.

Ngoài ra Hệ thống còn ứng dụng smartphone vào điều khiển và thiết lập, đó là ứng dụng trên appstore apple và adroid dùng điều khiển các thiết lập hệ thống trung tâm như bật tắt hệ thống báo động từ xa, thiết lập các số gửi cảnh báo khi có kẻ lạ đột nhập.

Khả năng kết nối lớn lên tới 50 thiết bị cảm biến PIR, 10 thiết bị điều khiển từ xa và 50 thẻ RFID. Khả năng nhận biết 1 triệu mã xác nhận. Thiết lập và cài đặt cực kỳ đơn giản dễ hiểu không cần biết nhiều về công nghệ.

Toàn bộ hệ thống các các thiết bị đều có nguồn (pin) riêng không phụ thuộc vào điện lưới khí mất điện

Thẻ: thiet bi bao trom hoat dong nhu the nao, nguyen ly hoat dong cua thiet bi bao trom Cập nhật mới nhất: January 26, 2016

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: