Câu hỏi 7: Vị trí lắp đặt cảm biến hồng ngoại như thế nào là đúng?

Đăng bởi trong Hỏi đáp vào ngày December 10, 2015 . 0 bình luận.

Khi các bạn sở hữu 1 thiết bị báo trộm thì việc lắp đặt cảm biến hồng ngoại sao cho đúng tránh các báo động giả không phải ai cũng để ý, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết lắp đặt cảm biến chuyển động đúng cách.
1. Vị trí lắp đặt: Cảm biến chuyển động thường đặt ở trong góc, tại vị trí đó sẽ mang lại sự ổn định nhất. Điều này sẽ giúp cảm biến có thể  bao quát được theo hướng đặt cảm biến. VD: vị trí muốn giám sát một phòng trong gia đình với một cửa sổ bên ngoài trên bức tường phía nam và một lối cửa chính vào từ hành lang  phía đông thì góc tây bắc sẽ giúp bạn giám sát được tối đa.

2. Chiều cao thích hợp: quy định chiều cao lý tưởng  đặt các cảm biến chuyển động là từ 5 đến 7 feet (số đo 1 feet = 0.3048 m). Tính toán sự tăng nhiệt, và chiều cao trung bình với nam là cao giữa 5,5 và 6 feet, vị trí đặt cảm biến thấp hơn 5  feet hoặc cao hơn 7 feet sẽ không mang lại kết quả tốt nhất.

3. Tránh báo động giả: Sự tương tác ngẫu nhiên lại là một trong những lí do phổ biến nhất gây ra báo động giả. Cảm biến hồng ngoại nên để tránh xa các luồng không khí bất cứ khi nào có thể. Sự thay đổi nhiệt  và ống dẫn làm mát tạo ra thay đổi đột ngột trong nhiệt độ đặt và có thể dễ dàng kích hoạt báo động giả. Cụ thể, nếu một tên trộm vào nhà của bạn trong khi lò sưởi hoạt động không khí ấm áp lưu thông từ đường ống có thể làm cảm biến chuyển động không hoạt động do nhiễu từ việc xác định. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng nên xem xét các chướng ngại vật có thể như rèm cửa, cây cối bóng bay. Những con vật nuôi đi lang thang trong nhà cũng có thể gây ra các báo động sai.

4. Cảm biến hồng ngoại là bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hệ thống an ninh nhà nào. Nếu bạn sở hữu một hệ thống và muốn thêm cảm biến chuyển độngliên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm để thiết lập một hệ thống thương hiệu mới, thegioithietbianninh.com cũng cung cấp các gói bao gồm các cảm biến chuyển động.

Thẻ: thiet bi bao khoi, thiet bi bao trom, bao trom khong day, bao trom co day Cập nhật mới nhất: December 10, 2015

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: