Làm gì để chống mất trộm cho các cửa hàng và shop bán hàng

Đăng bởi trong Tin tức công nghệ, Tin an ninh vào ngày October 02, 2017 . 0 bình luận.

Ngày nay, các siêu thị, trung tâm thương mại, thư viện và các cửa hàng quần áo, thời trang cao cấp cho phép khách hàng có thể trực tiếp tiếp xúc và lựa chọn những sản phẩm mình muốn mua, ví dụ như mua các mặt hàng về thời trang trong một siêu thị lớn thì không thể khi nào cũng có một nhân viên đi theo để tư vấn cho khách hàng được, nên việc khách hàng tự do lựa chọn những món hàng muốn mua là điều cần thiết. Nhưng điều kiện mua hàng tự chọn như vậy cũng là mục tiêu của bọn trộm cắp bởi nhiều lý do: trà trộn vào người mua hàng, dễ lẫn trốn khi bị phát hiện.

Mặc dù cửa hàng đã được  trang bị những thiết bị như camera giám sát. Nhưng với lượng người đông như vậy bạn khó có thể quản lý được khách của mình  khi bạn nhìn thấy đối tượng trộm cắp và cử an ninh siêu thị ra đấy thì khả năng đối tượng trộm cắp đã đi khỏi siêu thị rồi. Vậy biện pháp an ninh nào cần thiết cho siêu thị, cửa hàng của bạn ngoài camera giám sát nữa? đó chắc chắn là cổng từ an ninh siêu thị.


 
Để ngăn chặn việc trộm cắp trên, quản lý các cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới hiện đang sử dụng hệ thống an ninh siêu thị cho các cửa hàng của mình. Với việc lắp đặt cổng từ an ninh thì ngoài việc chống trộm cắp ra thì khách hàng còn nhìn thấy siêu thị, của hàng của bạn có một sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người mua hàng.

VỚI CÁC THỨC HOẠT ĐỘNG ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ.
– Hoạt động theo tần số thu phát AM, FM.
– Loại tem chính sử dụng cho AM: Tem cứng vuông, lục giác, tem từ mềm.
– Loại tem chính sử dụng cho FM: Tem cặp gài, và tem mềm dây hình nạt mòng.
Cổng từ an ninh được sử dụng tần số thu phát kết hợp với các loại tem an ninh chuyên dụng, khi sản phẩm được gắn tem từ đi qua cổng từ sẽ phát tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn tình trạng trộm cắp kịp thời.
 
Kết hợp với những thiết bị khác như camera thì sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn luôn luôn trong tình trạng an toan nhất mà không cần quá nhiều người để theo dõi hay quản lý .Vậy còn chần chừ gì nữa k sắm ngay cho mình một bộ cổng từ an ninh .

Để được tư vấn về hệ thống quản lý an ninh cho các cửa hàng, shop bán hàng hay các văn phòng, tòa  nhà, Quý khách vui lòng liên hệ  hotline: 0963 925 539 để được hỗ trợ tốt nhất 

Thẻ: Làm gì để chống mất trộm cho các cửa hàng, shop bán hàng Cập nhật mới nhất: October 17, 2017

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: