NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MỘT HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG KHÔNG DÂY

Đăng bởi trong Tin tức công nghệ, Tin an ninh vào ngày November 30, 2017 . 0 bình luận.

Kẻ trộm vẫn có thể đột nhập vào căn hộ của bạn cho dù bạn có thuê nhân viên bảo vệ. Vì vậy hãy tìm một cách hiệu quả hơn để bảo đảm an toàn cho căn nhà của bạn . Rời khỏi phòng của bạn,và trong tay là thiết bị thông minh của một hệ thống báo trộm không dây, bạn có thể bảo đảm an ninh cho căn nhà của mình mà vẫn an tâm.


Những lợi ích của hệ thống báo trộm không dây rất nhiều, nhưng có 6 lợi ích chính mà nó mang lại.
1. Công nghệ bảo mật cao
Bộ báo động không dây là thiết bị công nghệ cao mà khó có thể bị hack dễ dàng .
2 . Bảo đảm chất lượng
Hệ thống báo động có dây có những hạn chế nhất định để sửa chữa các cảm biến. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn để lắp đặt ngoài trời bởi hàng tá dây và cáp, và báo trộm không dây có thể làm được điều đó. Với sự giúp đỡ của bàn phím, bạn có thể đặt một bộ cảm biến bất cứ nơi nào bạn muốn.
Báo động không dây bao gồm một tủ trung tâm mà bạn có thể chuyển tiếp tín hiệu và đặt các cảm biến ở nơi xa . Với ít hạn chế, bạn có thể đặt cảm biến ở nhiều khu vực trong và xung quanh văn phòng của bạn .
3 . Dễ dàng mở rộng
Bạn có thể dễ dàng thêm nhiều cảm biến cho hệ thống chống trộm không dây. Không giống như hệ thống báo động có dây, có nhiều tiện ích để phát hiện những kẻ xâm nhập. Ngoài ra còn có báo động trường hợp khẩn cấp khác như ngập nước, hỏa hoạn và hơi gas. Tất cả những có thể được theo dõi bởi một hệ thống báo động không dây duy nhất.
4 . Dễ dàng cài đặt
Rất thuận tiện và dễ dàng để cài đặt. Bạn có thể sửa chữa nó dễ dàng .
5 . Hệ thống tự động gọi điện thoại báo động
Bộ báo động không dây luôn tích hợp hệ thống quay số tự động. Một khi bạn  nhập vào nó với nhiều số điện thoại , nó có thể tự động quay số để tất cả các số tại một thời điểm . Trong trường hợp điện thoại của bạn được tắt, bạn vẫn sẽ nhận được cảnh báo của sự xâm nhập từ các số khác.
6 . Chi phí
Khi bạn so sánh phí cài đặt của dây và hệ thống không dây, bạn có thể thấy hệ thống không dây là rẻ hơn so với một hệ thống báo động có dây cỡ lớn.
Ngoài những lợi thế, hệ thống báo trộm không dây có thể dễ dàng nâng cấp và đó là sự lựa chọn đúng cho an ninh văn phòng, căn nhà của bạn .

Để được tư vấn về giải pháp an ninh, báo động, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0963 925 539 để được tư vấn tối ưu nhất 

 

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: