Tiện ích của chuông cửa có hình cho cuộc sống hiện đại

Đăng bởi trong Tin tức công nghệ, Tin an ninh vào ngày October 04, 2017 . 0 bình luận.

Hiện nay, Chuông cửa có hình - Chuông cửa có màn hình là thiết bị điện tử không còn xa lạ gì với cuộc sống hàng ngày tại cac hộ gia đình. Không chỉ thay thế hoàn hảo cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường, Chuông cửa có hình với công nghệ hiện đại, tính năng tiện ích, thiết kế sang trọng... mang đến nhiều tiện ích thiết thực cho cuộc sống hàng ngày tại các hộ gia đình.

Với 2 thành phần chính: Màn hình hiển thị chuông cửa và nút nhấn Camera chuông cửa giúp người dùng dễ dàng quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông gọi cửa. Vì vậy, người sử dụng sẽ chủ động hơn trong việc đón tiếp những vị khách tới thăm hoặc chủ động từ chối những vị khách lạ, khách không mời mà tới đảm bảo an toàn và tránh những phiền phức khống mong muốn có thể xảy ra với cuộc sống của gia đình.

Bên cạnh đó, Chuông cửa có hình còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại cùng nhiều tiện ích thiết thực cho người sử dụng như: Kết nối khóa cửa điện tử điều khiển đóng mở cửa từ xa, tích hợp các cảm biến báo cháy, báo động; kết nối Internet quan sát và giao tiếp từ xa qua smartphone; mở rộng màn hình phụ tay cầm không dây; lưu trữ hình ảnh khách tới thăm khi bạn vắng nhà... mang lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi hoàn hảo cho ngưởi sử dụng.
Ngoài ra, Chuông cửa có hình với thiết kế hiện đại, sang trọng, mẫu mã đa dạng, phù hợp cho nhiều mo hình nhà ở: Nhà riêng, căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và phù hợp với không gian sống của từng hộ gia đình là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của ban.


Đặc biệt, hiện nay dòng chuông cửa có hình có khả năng kết nối màn hình phụ tay cầm không dây được nhiều hộ gia đình tại Việt Nam lựa chọn lắp đặt và sử dụng. Với tính năng kết nối từ xa không dây giúp người dùng dễ dàng lắp đặt, đảm bảo tính thẩm mỹ, có thể di chuyển mọi nơi trong nhà... giúp người dùng dễ dàng quan sát vào giao tiếp mọi lúc mọi nơi khi có khách bấm chuông.

Để được tư vấn về thiết bị chuông cửa có màn hình phù hợp với nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0963 925 539 

Bình luận

Để lại bình luận

Trả lời

* Tên đầy đủ:
* E-mail: (Không công khai)
   Website: (Đường dẫn website với http://)
* Bình luận: